Nhân Viên Người Việt

Nhân Viên Việt Nam
Mai Anh Tú (33 Tuổi)

Số Năm Làm Việc |: 4 Năm

Công Việc Chính   |: Bán Hàng
                                   Vận Chuyển
                                   Bảo Trì Sản Phẩm

Lời chào hỏi của Anh Tú

Xin chào mọi người, Mình tên là Tú. Tại cửa hàng đồ cũ Bigbazar mình đảm nhận các công việc như vận chuyển đồ Nội Thất - Đồ Điện. Ngoài ra mình cũng đảm nhận Việc Sửa Chữa và Bảo Trì cho các sản phẩm. Vì vậy khi muốn mua Hàng đừng ngại ngần gì cả hãy hỏi tất cả những gì bạn muốn biết về sản phẩm đó. Mình sẽ trả lời cho bạn.

Khi các bạn mới sang Nhật Bản, hoặc khi các bạn chuyển nhà. Những đồ cơ bản như: Nồi Cơm Điện, Tủ Lạnh, Lò Vi Sóng, Bếp Ga là không thể thiếu. Nếu mua mới thì thật là quá đắt. Vì vậy mình khuyên các bạn nên đến các tiệm đồ cũ để mua. Giá cả rất rẻ so với khi mua mới mà chất lượng thì rất ok.Tuy gọi là đồ cũ nhưng cũng có rất nhiều các sản phẩm còn rất mới, hoặc thậm chí là hàng chưa sử dụng nhưng được bán với giá rất rẻ của đồ cũ.

Mình rất mong muốn được giúp đỡ Cộng đồng Du Học Sinh Việt Nam ở Nhật Bản cũng như ở Nagoya. Và tất nhiên Mình cũng rất muốn có thêm thật nhiều bạn bè mới để cuộc sống bên Nhật Bản trở nên Thú Vị hơn.Mình có mặt tại cửa hàng Bigbazar Chi nhánh OMon vào Thứ 7 và Chủ Nhật Nhé. Nhớ hãy đến xem cửa hàng tiện thể trò chuyện cùng mình nha. ..!

Kết Bạn - Thích - Theo Dõi cửa hàng đồ cũ Bigbazar nhé..!