Giới Thiệu Chung

Cửa Hàng Đồ Cũ BigBaZar Xin Chào …!

Lời giới thiệu:

Đại diện của của hàng đồ cũ tên là inoue

Nhận thấy những khó khăn trong cuộc sống của những du học sinh Việt Nam mới qua Nhật Bản nói chung và Nagoya nói riêng. inoue san muốn đem lại sự thuận tiện trong cuộc sống của du học sinh bằng những sản phẩm đồ cũ với giá rẻ. sự khó khăn trong vấn đề hỏi đáp và liên hệ khi mua hàng  do khả năng tiếng nhật hạn chế của bạn sẽ được giúp bởi Anh Nhân Viên Việt Nam của cửa hàng Bigbazar.

chủ cửa hàng: inoue San

Về cửa hàng thì: Cửa Hàng Đồ Cũ Bigbazar Hiện có 2 chi nhánh.

Cửa hàng gần ga Nagoya : ooMon ten
Cửa hàng gần ga ooZone : ooZone ten

 

Với diện tích trưng bày sản phẩm rộng lớn.Nhiều loại mặt hàng phong phú. Từ những đồ không thể thiếu trong cuộc sống như Đồ Điện :Tủ Lạnh, Lò Vi Sóng,Điều Hòa, Còn có rất nhiều những mặt hàng khác như Quần Áo, Cặp-Túi Sách,Nước Hoa,Mỹ Phẩm….vv và Rất Rất nhiều các sản phẩm khác. Vì có rất nhiều những sản phẩm mà Bigbazar nghĩ rằng bạn cũng chưa từng nhìn thấy, Mỗi lần đến cửa hàng sẽ là một cuộc khám phá những thứ thú vị và mới lạ với bạn.
Vì là Đồ Cũ nên có đặc điểm là hầu như chỉ có 1 sản phẩm duy nhất. Vì vậy hãy Cập Nhật Tin Tức thường xuyên thông qua Trang Facebook và trang Blog của Bigbazar để có thể tìm thấy những món đồ thú vị  mà có khi bạn chưa bao giờ biết với giá rất rẻ nha.Hãy Chia Sẻ trang Web Này và Những thông tin mới của Bigbazar để có thể nhận được các Mã Giảm Giá rất rất có giá trị nhé…!